Loading...

10 Giá Trị Máy Ép Bùn Khung Bản Rotec Việt Nam Mang Lại Cho Các Nhà Máy Xử Lý Nước Thải

Thảo luận trong 'Thủ thuật pha màu sơn nước tại xưởng' bắt đầu bởi ngoc anh, 15/5/24.

 1. ngoc anh

  ngoc anh New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/23
  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  22
  Độ Tin Cậy Cao
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM có thiết kế rất thân thiện với người dùng. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế mở, tạo điều kiện thuận lợi cho người vận hành có thể quan sát được toàn bộ quá trình làm việc của thiết bị, cũng như dễ dàng cho việc sửa chữa thay thế. Nước trong quá trình lọc ép được thoát ra ở 2 bên của khung bản, không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động của bộ phận nào và dễ dàng được thu gom bằng hệ thống ống dẫn tiện lợi. Bánh bùn sau ép có độ khô cao, tự tách rơi xuống máng hứng hoặc băng tải rất thuận tiện cho việc thu gom.

  Đặc biệt, máy có thiết kế khung đỡ vững chãi, tạo sự chuyển động chắc chắn và ổn định cho toàn hệ thống, giảm khả năng hỏng hóc và các sự cố kỹ thuật.

  [​IMG]
  Máy Ép Bùn Khung Bản Rotec Việt Nam được thiết kế thân thiện với người sử dụng
  Dễ Dàng Vận Hành Và Bảo Trì
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM thường được thiết kế theo tiêu chí để thuận lợi nhất cho việc vận hành và bảo trì bảo dưỡng nên tương đối dễ sử dụng và sửa chữa. Toàn bộ quá trình vận hành máy được điều khiển bởi tủ điện trung tâm với các nút chức năng ở dạng bấm, có đèn báo, được hiển thị bằng tiếng Việt và tiếng Anh, dễ dàng cho người vận hành. Bên cạnh đó, thiết bị được vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 nút bấm trên bảng điều khiển, máy sẽ tự động vận hành mà không cần phải thao tác thêm gì nữa. Vì vậy chỉ cần 1 công nhân vận hành là đủ.

  Các thiết bị hao mòn như bơm màng, máy nén khí, bơm bùn, tấm vải lọc đều được thiết kế ở các vị trí thuận lợi cho việc sửa chữa hoặc thay thế khi cần. Tủ điện cũng được đặt ở vị trí mà người vận hành có thể dễ dàng thao tác mà vẫn quan sát được quá trình vận hành của máy.

  [​IMG]
  Bơm màng và động cơ được lắp bên ngoài dễ dàng để sửa chữa thay thế
  Hiệu Suất Loại Bỏ Chất Rắn Cao
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM được đánh giá là có khả năng ép bùn với hiệu suất cao, giúp tách nước thải ra khỏi bùn một cách hiệu quả. Tuỳ theo thiết kế và khả năng hoạt động của máy mà có hiệu suất loại bỏ chất rắn khác nhau, nhưng thông thường có thể loại bỏ đến 90% chất rắn từ nước thải.

  [​IMG]
  Máy Ép Bùn Khung Bản Rotec Việt Nam cho hiệu suất loại bỏ chất rắn cao
  Giảm Thể Tích Và Khối Lượng Bùn Trong Thời Gian Ngắn
  Thông thường nếu sử dụng cách phơi bùn thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian để bùn khô. Ngoài ra, còn phải phụ thuộc nhiều vào thời tiết, nếu trời có nắng thường xuyên thì bùn mới nhanh khô.

  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM có khả năng nén chất rắn lại tạo ra bùn có độ chặt chẽ, giúp giảm khối lượng của bùn chỉ trong thời gian ngắn mà không cần lo ngại về mưa nắng. Máy làm việc theo mẻ với thời gian ép kéo dài từ 45-60 phút/mẻ. Từ đó rút ngắn thời gian xử lý bùn thải, tạo điều kiện cho việc thu gom, vận chuyển bùn dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Bùn thải sau ép bằng Máy Ép Bùn Khung Bản Rotec Việt Nam có độ khô cao
  Tiết Kiệm Không Gian Lắp Đặt Và Xử Lý Bùn Thải
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM được thiết kế để phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải và không gian lắp đặt máy của từng doanh nghiệp, nên chiếm ít diện tích so với các phương pháp xử lý khác như hồ chứa lắng đọng hay sân phơi bùn.

  [​IMG]
  Máy Ép Bùn Khung Bản 15 khung Rotec Việt Nam có thiết kế nhỏ gọn
  Tính Tự Động Hoá Cao
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015 với tính tự động hoá cao, giúp giảm công sức lao động, tăng tính ổn định và nhất quán trong quá trình xử lý bùn thải.

  Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tự động làm sạch vải lọc sau mỗi quá trình làm việc, giúp tăng độ bền cho vải lọc bùn.

  Tiết Kiệm Năng Lượng
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM Rotec Việt Nam sử dụng hệ thống xylanh thuỷ lực để tạo ra lực ép ép chặt các khung bản với nhau. Phần nước dần dần được thoát ra ngoài qua các khe của khung bản và giữ lại các chất rắn, chất xơ, cặn bã trong các khoang chứa bùn của các khung bản. Việc áp dụng nguyên lý thuỷ lực này tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các phương pháp xử lý bùn thủ công khác.

  [​IMG]
  Máy Ép Bùn Khung Bản Rotec Việt Nam sử dụng hệ thống xylanh thuỷ lực để ép khung bản
  Tính Linh Hoạt Cao Trong Quá Trình Vận Hành
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM sử dụng kiểu túi lọc đơn chuyển động và cơ cấu ép khí nén áp suất cao, có khả năng điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu xử lý khác nhau của nước thải, bao gồm sự biến động về nồng độ pH hay tính chất của bùn.

  [​IMG]
  Bộ khung bản và vải lọc Máy Ép Bùn Khung Bản Rotec Việt Nam
  Nâng Cao Hiệu Quả Xử Lý
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM giúp tăng hiệu quả xử lý nước thải bằng cách loại bỏ chất rắn độc hại. Phần chất rắn này có độ ẩm thấp nên dễ dàng đem đi đốt hoặc chôn lấp. Phần nước tách ra trong quá trình lọc có thể đưa ra môi trường tự nhiên hoặc tái sử dụng dễ dàng mà không phải tốn chi phí xử lý nào nữa.

  [​IMG]
  Máy Ép Bùn Khung Bản tháo rũ khung tự động Rotec Việt Nam sản xuất
  Tuân Thủ Tiêu Chuẩn Môi Trường
  MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ROTEC VIỆT NAM được thiết kế để tuân thủ tiêu chuẩn môi trường về xử lý nước thải, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về pháp luật và môi trường Việt Nam. Cụ thể, bùn sau ép khi đổ bỏ không ảnh hưởng đến môi trường sống và nhanh chóng được phân hủy để trở về trạng thái đất bình thường. Nước thu được từ quá trình xử lý bùn thải là nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường. Nguồn nước này có thể đưa ra môi trường tự nhiên hoặc tái sử dụng hoàn toàn an toàn với sức khoẻ con người.