Loading...

Bảng báo giá sơn Kova mới nhất năm 2021

Thảo luận trong 'Hệ thống giá kho, giá sỉ' bắt đầu bởi mod diễn đàn, 13/9/21.

 1. mod diễn đàn

  mod diễn đàn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/18
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  22
  Bảng báo giá sơn Kova mới nhất năm 2021
  [​IMG]

  Có thể thấy rằng, bảng báo giá sơn Kova tường đối đa dạng và có sự khác nhau tùy thuộc vào từng quy cách đóng gói. Chẳng hạn như sơn chống thấm Kova 1kg sẽ có giá khác nhau so với sơn chống thấm 5Kg hay thùng 20Kg. Do đó, quý khách cần nắm bắt được thông tin này để không bị nhầm lẫn về báo giá sơn Kova nói chung và sơn chống thấm Kova nói riêng trên thị trường!

  BẢNG GIÁ MÀU SƠN KOVA

  [​IMG]

  Như đã thấy, bảng giá sơn Kova bên trên có phần khác biệt so với BẢNG GIÁ SƠN của các hãng khác ở chỗ: Giá tiền màu rất rạch ròi. Ví dụ khi Quý khách chọn tông màu hồng “Kv 325P” trên Bảng màu sơn Kova thì tiền màu sẽ được tính như sau:

  • Cộng thêm 32.000VNĐ đối với lon 4Kg
  • Cộng thêm 160.000VNĐ đối với lon 20Kg
  Nắm được cách tính này, Quý khách sẽ không bao giờ bị mất tiền oan khi đi mua hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình lựa chọn màu cũng như cách tính tiền màu sơn Kova.

  Từ ngày 02/03/2020, sơn Kova với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như cải tiến mẫu mã Catalouge để quý khách hàng dễ dàng sử dụng. Sơn Kova chính thức áp dụng quyển màu “KV Colourtrend 2020” với các mã màu mang ký hiệu từ KV 501 OW đến KV 601 D* thay thế cho các mã màu cũ trên “Tờ màu Kova NEW 2018. Để mua sơn Kova chính hãng và thuận tiện nhất, bạn nhất định không được bỏ qua thông báo này.

  Tham khảo thêm: BẢNG QUY ĐỔI MÃ MÀU CŨ VÀ MỚI THEO QUYỂN MÀU KV COLOURTREND 2020

  Bảng giá sơn Giả Đá Kova và một số sản phẩm sơn đặc biệt
  [​IMG]

  [​IMG]