Loading...

Công ty chống thấm quận 12

Thảo luận trong 'Sơn chống thấm' bắt đầu bởi Lê Hương, 8/5/21.

 1. Lê Hương

  Lê Hương Member

  Tham gia ngày:
  27/4/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty chống thấm quận 12 của công ty Hương Chiến đã hoạt động rất nhiều năm nay và xử lý được hàng nghìn công trình lớn nhỏ, triệt để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng, sạch sẽ, ấm áp hơn. tinh thần học hỏi của đội ngũ thợ chống thấm của công ty chúng tôi ngày càng cao , tiếp thu các ý kiến của khách hàng, góp ý chân thành để ngày càng hoàn thiện hơn.

  Công ty chuyên Sửa chữa chống thấm nhà : chống thấm sàn nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm tollet, chống thấm ngược chân tường, chống thấm 2 vách tường sát nhau, chống thấm dột mái tôn, tư vấn sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng.
  Nhà vệ sinh thấm hãy gọi ngay cho thợ chống thấm tại quận 12 của Cty Hương Chiến chúng tôi
  Chống thấm nhà tắm, khu vệ sinh là khu vực có nhiều góc cạnh. Hơn nữa theo kiến trúc nhà hiện đại thì khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật. Nơi có rất nhiều ống. dây dẫn thông tầng. Nhà tắm, khu vệ sinh lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. Lên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà.

  Nguyên nhân thì có nhiều nhưng tựu chung lại là chỉ do thi công ẩu (quét lớp mỏng, không chú ý hoặc không làm các lớp bo, gia cường tại các cổ ống và các chi tiết góc cạnh, đâm xuyên khác), tham rẻ nên dùng loại vật liệu không bền trước tác dụng của nước, không bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu ( sắt, nhựa, bê tông ).
  Vậy nên vai trò của người thợ ở đây rất quan trọng. Không thể giao phó cho thợ không chuyên về chống thấm. Là chủ đầu tư bạn cần chú ý vài yêu cầu cần có sau đây để có thể giám sát được công việc chống thấm công trình của minh:

  Chống thấm nhà vệ sinh bằng hóa chất 2 thành phần

  Nguyên nhân thấm dột
  Do nhà vệ sinh khi thi công không chống thấm mới ngay ban đầu, dẫn đến hiện tượng thấm sàn ngay khi sử dụng hoặc trải qua một thời gian sử dụng.
  Các điểm thấm

  Ống thoát sàn vệ sinh

  Thấm qua sàn bê tông và chân tường

  Vật liệu chống thấm chỉ định
  Sika topseal 107 – Vật liệu của hãng Sika việt nam
  Xem thêm: Công ty chống thấm quận 12
  Phương pháp thi công

  Vì diện tích phòng vệ sinh thường nhỏ, nên khuyến cáo khách hàng nên lật toàn bộ gạch sàn vệ sinh, cạo bỏ lớp trạc đến trơ bê tông sàn.

  Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn

  ( chú ý các điểm chân tường và cổ ống thoát sàn vệ sinh)

  Thi công quét 2 lớp chống thấm hai thành phần Sika topseal 107.


  Hoàn thiện.

  Thi công một lớp vữa bảo vệ lớp chống thấm , đồng thời tạo độ phẳng để lát lại gạch hoàn thiện.

  Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 12 chúng tôi nhận xây, lát gạch nền nhà, sửa chữa chống thấm giá rẻ


  Những vấn đề cơ bản của việc chống thấm cần lưu ý những điểm sau

  Về vật liệu chống thấm

  • Bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu như: bê tông, vữa xây, nhựa đường, sắt thép, gỗ và các bề mặt đá hoặc đất nung
  • Với chống thấm dạng lỏng hoặc keo cần dẻo dai và đàn hồi sau khi khô
  • Chịu được áp lực nước thủy tĩnh
  • Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt
  • Trám bít tốt các vết nứt nhỏ
  • Có khả năng kháng axit, kháng kiềm, trơ với các phản ứng hóa học
  • Đặc biệt vật liệu chống thấm phải đạt yêu cầu : vật liệu không gây độc, tuổi thọ lâu bền

  Về thi công chống thấm

  • Tùy từng loại vật liệu áp dụng mà có thể thi công chống thấm trên bề mặt gồ ghề hoặc phẳng. Tuy nhiên nhất thiết bề mặt thi công phải sạch không bám dính tạp chất: dầu, vữa non, bụi bẩn…vv
  • Trám bít các khe, kẽ nứt bằng keo phủ, keo trám khe ( Cần xác định rõ các vết nứt. Chỉ có thợ lành nghề mới làm tốt khâu này )
  • Thi công theo đúng hướng dẫn và chỉ định của loại vật liệu:
  • Đối với chống thấm dạng màng : cần làm khô bề mặt chống thấm,
  • Dùng đèn khò, khò đều để lớp màng tan chảy và bám dính thật tốt.
  • Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 5 cm
  • Đối với chống thấm dạng lỏng: Tất cả bề mặt sau khi vệ sinh sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các dụng cụ như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét tạo thành một lớp màng có khả năng co giãn và chống thấm hiệu quả.

  Chống thấm sân thượng với phương pháp tối ưu và khoa hoc nhất

  Sân thượng là 1 khu vực phải tiếp xúc trực tiếp với ngoại cảnh, khi mùa mưa về là điều chúng ta e ngại nhất là đường ống nước, phễu thoát nước được thiết kế không hợp lý.

  Cũng có thể bề mặt không có độ dốc nhất định nên không thoát được

  Nền gạch được lát không đúng kỷ thuật, roong gạch không kín cũng là 1 trong những nguyên nhân.

  => Sân thượng bị thấm nước sẽ ảnh hưởng xuống các phòng khác và nhất là trần nhà kế sân thượng khiến cho công trình xuống cấp rất nhanh, mất đi nét thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà. Hãy gọi dịch vụ chống thấm tại quận 12 của công ty Hương Chiến chúng tôi nhé

  hình ảnh trên là công ty Hương Chiến thi công chống thấm sân thượng với vật liệu khò màng. tùy vào mặt bằng cũng như nguyên nhân gây ra hiện thượng thấm dột mà chúng tôi có những phương pháp xử lý hiệu quả khác nhau.

  Chống dột mái nhà, mái tôn cũng là 1 vấn đề mà khách hàng rất cần thiết
  Mái tôn hay mái ngói, mái sàn bê tông...của quý khách hàng nều không may bị sự cố thấm dột thì sẽ rất bất tiện. gây trực tiếp hậu quả cho mỗi gia đình. Quý khách hãy yên tâm nhé nếu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi giá cả phải chăng mà chất lượng lại rất tốt.

  Chúng tôi có thể sử dụng màng chống dột, Tôn lá, Silicon.. thậm chí trường hợp Tôn bị hư nặng chúng tôi thi công lợp mái theo đúng kỷ thuật

  Dù bằng phương pháp nào đi chăng nữa chúng tôi vẫn chống dột mái tôn bằng cả cái tâm, chuyên môn để mang đến niếm tin yêu cho quý khách hàng.


  Chống thấm vách tường hơi phức tạp cho trường hợp nhà gần nhau, liên kề


  Trường hợp này phải phụ thuộc vào nhà bên cạnh, phụ thuộc để nhờ leo trèo lên để chúng tôi xử lý.

  Trước khi làm sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra thấm dột như thế nào và phương pháp xử thế nào là để tránh hiện tượng bị thấm dột lại.

  Nhiều trường hợp phải sử dụng thang dây, đây không phải là điều trở ngại đối với chúng tôi vì đây là chuyên môn nghề nghiệp.


  Dù gặp khó khăn hãy trở ngại gì thì hãy gọi cho thợ chống thấm tại quận 12 của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.