Loading...

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Thảo luận trong 'Góp ý diễn đàn' bắt đầu bởi tt140403, 19/6/24.

 1. tt140403

  tt140403 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/24
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  7
  Giới tính:
  Nam
  những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

  Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.

  [​IMG]

  1Mai vàng Bình Lợi
  phôi mai vàng đẹp là 1 trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và kỹ lưỡng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

  Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

  2Sài Gòn hoa
  Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

  3Vườn mai Hồng Phong
  nhắc tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và săn sóc chăm chút, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng

  [​IMG]
  tìm