Loading...

“Điều dưỡng - 10 năm một hành trình” ở Đại học Duy Tân

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi oanhoanh2211, 20/11/23.

 1. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/22
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  22
  Giới tính:
  Nữ
  “Điều dưỡng - 10 năm một hành trình” ở Đại học Duy Tân

  Chiều ngày 19/11/2023 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Khoa Điều dưỡng trường Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập khoa với chủ đề: “Điều dưỡng - 10 năm một hành trình.”

  [​IMG]

  Cô Hồ Thị Phúc trao mũ Blouse cho đại diện Tân Sinh viên K29 Khoa Điều dưỡng  Cột mốc thời gian 10 năm ghi dấu một chặng đường hình thành và phát triển với sự dày công chỉ đạo của Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, Ban Giám hiệu Trường Y dược, sự tận tụy của bao thế hệ thầy cô giáo và những nỗ lực không ngừng của bao thế hệ sinh viên. 10 năm qua với biết bao thăng trầm và đổi thay, từ mái nhà chung Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Duy Tân, bao thế hệ sinh viên Điều dưỡng đã tung cánh muôn nơi, có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Và ngày hôm nay, các thế hệ sinh viên của khoa cùng trở lại mái trường xưa, cùng nhìn lại và tri ân chặng đường 10 năm tuyệt vời đó. Không gian của buổi lễ kỷ niệm trở nên vô cùng ấm áp và bồi hồi.  Tại buổi lễ kỷ niệm, Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến những cống hiến và thành công cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Điều dưỡng, Đại học Duy Tân trong suốt 10 năm qua. Thầy cũng gửi gắm những hy vọng của mình dành cho hành trình tương lai rộng mở phía trước của Khoa Điều dưỡng.

  [​IMG]

  Sinh viên Khoa Điều dưỡng nhận học bổng tại chương trình  10 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được những thành công nhất định như ngày hôm nay. Để nhìn lại hành trình ấy, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó Khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân đã lên báo cáo tổng kết 10 năm hình thành và phát triển của Khoa.  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Khoa Điều dưỡng đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn dành tặng cho Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, Ban Giám hiệu Trường Y dược, Ban Chủ nhiệm Khoa cũng như các đối tác đã tài trợ cho chương trình hôm nay.  Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên Khoa Điều dưỡng, ban tổ chức cũng đã nhận được rất nhiều những lời chúc tốt đẹp của các cựu sinh viên Khoa Điều dưỡng từ xa.


  [​IMG]


  Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, Ban Giám hiệu Trường Y dược, Ban Chủ nhiệm Khoa

  cùng các đối tác rạng rỡ khi nhận hoa tri ân từ Khoa Điều dưỡng  Năm học 2023-2024, Khoa Điều dưỡng đã vui mừng chào đón đông đảo các Tân Sinh viên từ khắp mọi miền về đây học tập. Và trong chương trình ngày hôm nay, đại diện Tân Sinh viên K29 Khoa Điều dưỡng cũng sẽ cảm thấy vô cùng vinh dự khi được cô Hồ Thị Phúc - Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tp. Đà Nẵng trao mũ Blouse.  Bên cạnh đó, nhiều những phần quà của các cựu sinh viên Khoa Điều dưỡng hay các đối tác tài trợ cho chương trình ngày hôm nay cũng đã được trao đến sinh viên, như: 10 suất quà đến từ Chi đoàn Cựu Sinh viên K18YDD dành cho các bạn sinh viên K29 và 2 khóa học tư vấn sữa mẹ, có giá trị 20 triệu đồng cho 2 bạn sinh viên năm 4 của Khoa đến từ ThS. Trần Thị Mỹ Hương - Cựu Sinh viên K16, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Mẹ và Bé BonYuu Quảng Bình.  Ngay trong Lễ Kỷ niệm đã diễn ra chương trình Tọa đàm với chủ đề: “Điều dưỡng - Chắp cánh vươn xa”. Phần tọa đàm gồm có sự tham gia của NGND.GS.TS. Trần Hữu Dàng - Hiệu trưởng Trường Y dược Đại học Duy Tân; ThS. Nguyễn Thị Quảng Trị - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tp. Đà Nẵng; ThS. Nguyễn Thị Phúc - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đà Nẵng; ông Ohta Yuki - Giám đốc Tổ chức Y tế Pháp nhân Healthcare Accelerator (Nhật Bản); cô Đặng Thị Mỹ Dung - Điều dưỡng trưởng TTYT quận Liên Chiểu; ThS. Hồ Văn Triều - Cựu Học viên ThS Khóa 1 - Trưởng ban Điều dưỡng Bệnh viện Quân y 17; ThS. Phạm Văn Trường - Trưởng khoa Điều dưỡng Trường Đại học Duy Tân. Các vị diễn giả đều đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và tiếp thêm động lực cố gắng cho các bạn sinh viên Khoa Điều dưỡng trong chặng đường tương lai phía trước.  “Cứu một mạng người, bạn là anh hùng. Cứu một trăm mạng người, bạn mới là một Điều dưỡng”. Những nỗ lực, cống hiến hết mình của sinh viên, giảng viên và cán bộ trong suốt thời gian qua chắc chắn sẽ mang đến tinh thần mới cùng niềm tin Khoa Điều dưỡng của Đại học Duy Tân sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.  (Truyền Thông)
  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5762&pid=2064&page=0&lang=vi-VN