Loading...

TOP các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới

Thảo luận trong 'Kỹ thuật bột bả, bột chống thấm' bắt đầu bởi Sơn ECO FIVE, 31/3/23.

 1. Sơn ECO FIVE

  Sơn ECO FIVE New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/21
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  12
  Những nhà thiết kế nội thất là người sáng tạo ra các xu hướng thiết kế nội thất đi đầu trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng mẫu thiết kế có thể sẽ là đơn thuần hoặc sự pha trộn giữa các lối thiết kế với nhau. Vậy ai là “cha đẻ” của các lối thiết kế nội thất THỊNH HÀNH hiện nay. Hãy cùng với Nội Thất AV tìm hiểu về những nhà thiết kế nổi tiếng này qua bài viết sau đây nhé !
  [​IMG]

  Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thập niên 60
  Quasar Khánh sinh năm 1934 là một trong nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất Việt Nam vào những năm 60 của thế kỷ trước. Ông đã để lại những tác phẩm sáng tạo đột phá không chỉ trong ngành thiết kế nội thất Việt Nam mà là trên toàn thế giới. Trong các tác phẩm của ông, không thể không kể đến bộ sưu tập “Aerospace”. Chính vì thế, ông được nhiều người biết đến như cha đẻ của “nội thất không khí”.
  [​IMG]

  Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công người Đức, gốc Việt
  Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Đức gốc Việt. Ông sang Đức sinh sống và làm việc từ năm 10 tuổi. Ông được gia đình nuôi dưỡng và giáo dục theo truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, trong quá trình lớn lên và phát triển sự nghiệp tại Đức, Quách Thái Công đã cảm thụ, thấu hiểu sâu sắc nền văn hóa phương Tây.
  Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất
  [​IMG]

  Charles Rennie Mackintosh
  Charles Rennie Mackintosh là một trong những nhà thiết kế nội thất thế giới nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Ông sinh năm 1868 và mất năm 1982. Không chỉ là nhà thiết kế ông còn là kiến trúc sư kiêm họa sĩ màu nước vĩ đại người Scotland. Ông sinh tại thành phố Glasgow là con thứ 4 trong một gia đình có 7 người con. Cha ruột của ông làm nghề cảnh sát kiêm tổng thư ký Sở cảnh sát thành phố.
  Le Corbusier
  Khi nhắc đến Le Corbusier thì không thể không nhớ đến câu nói nổi tiếng của ông “Những chiếc ghế là kiến trúc, sofa là tư sản”. Ông là một trong những kiến trúc sư, nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng đến ngành bậc nhất thế kỷ XX. Ông sinh năm 1887 và mất vào năm 1965, nơi sinh của ông là một thành phố nhỏ của Thụy Sĩ.
  [​IMG]

  Công ty thiết kế nội thất UY TÍN NHẤT hiện nay
  Nội thất AV là đơn vị chung thiết kế – thi công nội thất trên Toàn Quốc đảm bảo các phong cách thiết kế luôn được cập nhập, đáp ứng nhu cầu thị trường. Tất cả các đồ nội thất đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của AV đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị sau lắp đặt.