Loading...

Trạm trộn bê tông Toàn Năng

Thảo luận trong 'Mua và bán linh tinh' bắt đầu bởi Haitoannang, 24/9/21.

 1. Haitoannang

  Haitoannang Member

  Tham gia ngày:
  12/9/21
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  7
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  [​IMG]
  TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

  Trạm trộn bê tông xi măng tươi và những điều cần biết
  Không chỉ có những sản phẩm như máy trộn bê tông, các trạm trộn bê tông cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về trạm trộn bê tông tươi cũng như nguyên lý hoạt động của nó. Trong bài viết này Phúc Thái sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất.
  Trạm trộn bê tông tươi xi măng là gì?
  Trạm trộn bê tông xi măng tươi thực tế chính là mộ trong những thiết bị phục vụ xây dựng. Nói cụ thể hơn đây là một thiết bị trộn bê tông thương phẩm phổ biến nhất hiện nay.

  Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các nhà máy sản xuất bê tông hoặc dùng trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn được đặt tại các công trường của các doanh nghiệp sản xuất bê tông thương phẩm.
  THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO
  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo trạm trộn, bộ phận kỹ thuật của Công ty không ngừng nghiên cứu, trau dồi, và học hỏi với mong muốn ngày càng hoàn thiện trạm trộn bê tông Toàn Năng Group về kết cấu thép và phần mềm sử dụng. Những trạm trộn bê tông xi măng mà chúng tôi chế tạo và lắp đặt trong những năm gần đây luôn được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng về kết cấu và tính ổn định của trạm trộn. ngoài ra, mỗi trạm đều được bố trí hệ thống camera giám sát, giúp người quản lý, vận hành trạm có thể quan sát được không gian toàn trạm và vị trí tiếp xúc cảu xe bồn với phểu xả bê tông. Với 1 Showroom và 2 xưởng sản xuất đáp ứng được yêu cầu về tiến độ sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm, ngoài ra chúng tôi cũng tự nhập khẩu thiết bị trạm trộn nhằm đem lại chất lượng tốt nhất.

  ƯU ĐIỂM VỀ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG DO TOÀN NĂNG GROUP CHẾ TẠO
  • Trạm trộn được thiết kế hiện đại, nâng cao chất lượng trong quá trình sử dụng.
  • Thùng cân xi được thiết kế hai thùng cân riêng biệt với sức chứa như nhau giúp trạm hoạt động hiệu quả hơn và không bị gián đoạn khi xảy ra sự cố ở silo hoặc cân xi măng.
  • Hệ thống băng tải xiên, băng tải xoay được bố trí hai lan can hai bên giúp dễ dàng thao tác trong quá trình bảo trì bảo dưỡng.
  • Các vị trí tiếp xúc được thiết kế cơ động, dễ thay thế và mạ kẽm như : cữa xã phễu cốt liệu,cửa xã phễu chờ, thùng cân nước..
  • Trạm được giám sát qua camera nhằm bao quát tổng thể trong quá trình hoạt động
  • Nhà điều hành thông thoáng với 1 của chính và 3 cửa phụ. Sàn được lót bằng gỗ.
  • Thiết kế tối ưu và di chuyển qua lại giữa các cụm chi tiết Toàn bộ hệ thống cân như : Cát, đá, xi măng được dùng loadcell thanh + giảm chấn để đảm bảo tính ổn định